Đà Lạt dường như là một thiên đường du lịch được du khách ưu tiên lựa chọn vào mỗi độ thu về. Chắc hẳn du khách cũng đã từng thắc mắc rằng mùa thu Đà Lạt có gì mà lại làm cho người du khách mê mẩn đến vậy? Đó chính là những buổi sớm tất bật se lạnh, không gian phủ đầy sương mờ ảo, mùa hoa dã quỳ rực rỡ và là hoàng hôn tím đầy an yên! 

nên nhiều cặp đôi lựa chọn mùa thu đà lạt, kết hợp du lịch và chụp cho mình những bộ ảnh cưới trong thời điểm đẹp nhất trong năm của đà lạtkstudio-đà-lạt

Chụp Ngoại Cảnh Mùa Thu Đà Lạt Có Gì Lại Khiến Người Ta Mê Đến Vậy?

BUỔI SỚM PHỦ ĐẦY SƯƠNG

Thành phố ngàn hoa Đà Lạt – nơi mà người ta đã từng gọi nó với cái tên là “thành phố sương mù của Việt Nam” đã khiến du khách phải mê mẩn những buổi sớm mùa thu phủ đầy sương. Vì nằm ở độ cao khoảng 1500m so với mực nước biển, lại có khá nhiều hồ nằm trong lòng mình, Đà Lạt mùa thu nhờ vậy mà đã khiến du khách phải “rụng tim” với khoảnh khắc những album cưới sương mù buổi sớm mai.

ảnh-cưới-đà-lạt-k-studio

studio-đà-lạt

Sương mù bao phủ khắp mọi nơi, từ dọc các cung đường dẫn lối đến trung tâm Đà Lạt, sương chạy len lỏi qua những bìa rừng thông ngút ngàn. Sương phủ trên mặt hồ phẳng lặng, sương đọng trên mái nhà những khu phố. Ở trên những vùng đất cao của Đà Lạt, sương và mây hòa vào nhau tạo nên bức họa đẹp nhất của thiên nhiên. Nhờ sương mà Đà Lạt vào sớm mai trở nên lung linh, huyền ảo, đẹp như chính cái vẻ sơ khai mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây.

KY_02448

Sương sớm Đà Lạt- Ảnh kỳ phạm

những bộ ảnh cưới bình minh Đà Lạt

kstudio đà lạt

kstudio

 

kstudio đà lạt

⭐️Chi tiết các gói chụp khác
#KSTUDIO
Hot line: 0898.144.567
0972.303.771
0819.04.02.91
Add: #KSTUDIO 60 Hai Bà Trưng, phường 6, thành phố Đà Lạt.
Location:
http://anhcuoidalat.vn/
FCB : https://www.facebook.com/chupanhcuoidepdalat.kstudio/

https://www.flickr.com/photos/anhcuoidalatdep/

https://www.youtube.com/channel/UCnGATST1zlA5sm70iJAhYAQ